Hôm nay:
665
Tất cả:
7147
Dòng thời gian mải miết trôi! Thấm thoát trường cấp 3 Nga Sơn II ngày ấy- nay là trường THPT Mai Anh Tuấn đã đi trọn chặng đường 30 năm. Ba mươi năm phấn đấu và trưởng thành, trường đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của học sinh và phụ huynh huyện nhà.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép miễn thi trung học phổ thông quốc gia đối với những trường hợp tham gia kỳ thi tuyển chọn quốc gia dự thi Olympic.
GD&TĐ - Vật lí học là ngành khoa học nghiên cứu các dạng vận động đơn giản, tổng quát nhất của vật chất và tương tác giữa chúng. Trong nhà trường phổ thông, giáo dục vật lí được thực hiện ở cả ba cấp học với các mức độ khác nhau.
GD&TĐ - Ngày 14/1, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ chủ trì cuộc họp với Hội đồng tuyển chọn đề tài nghiên cứu xây dựng Khung chiến lược phát triển GD&ĐT Việt Nam giai đoạn 2021 – 2030.
UBND TPHCM vừa chính thức có văn bản chấp thuận đề xuất của Sở GD-ĐT giữ nguyên mức học phí năm học 2018 - 2019 như năm học trước