Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
50
Hôm qua:
84
Tuần này:
318
Tháng này:
2487
Tất cả:
21645

Âm vang xứ Thanh - sân chơi tri thức cho học sinh Tĩnh Gia 3

Đăng lúc: 23:02:11 20/01/2019 (GMT+7)

Âm vang xứ Thanh là game show trí tuệ có quy mô lớn nhất do Đài phát thanh và truyền hình Thanh Hóa phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Thanh Hóa, Công ty sơn Pasco (trước đây là VNPT Thanh Hóa) đồng tổ chức. Đây là sân chơi tri thức bổ ích dành cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

IMG20190114152544.jpg
     Qua 12 năm tổ chức, chương trình đã diễn ra thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp với khán giả truyền hình trong và ngoài tỉnh. Âm vang xứ Thanh đã thực sự trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các thế hệ học sinh tỉnh Thanh.
    Với mong muốn cho học sinh có điều kiện mở mang kiến thức, giao lưu, học hỏi với các trường phổ thông trên toàn tỉnh, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Tĩnh Gia 3 đã tổ chức chương trình Âm vang xứ Thanh cấp trường (theo fomat chương trình Âm vang xứ Thanh Của TTV). Chương trình thu hút được sự tham gia tích cực của các bạn học sinh khối 10 và 11. Sau nhiều vòng đấu trí căng thẳng, hấp dẫn, chương trình đã chọn ra được 4 gương mặt xuất sắc bước vào vòng chung kết Âm vang xứ Thanh cấp trường (diễn ra ngày 13/1/2019). Vòng chung kết là cuộc rượt đuổi điểm số đầy kịch tính của 4 thí sinh tham dự: Nguyễn Trung Kiên (B2), Nguyễn Long Khánh (B2), Phùng Thị Như Quỳnh (C8), Nguyễn Văn Tuấn (C1). Kết thúc 4 phần thi: Khởi hành, tăng tốc, tiếp sức, chinh phục, với sự nỗ lực vượt trội cùng sự thông minh, nhanh trí bạn Nguyễn Long Khánh đã xuất sắc giành được giải nhất của chương trình, giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Trung Kiên và 2 bạn Phùng Như Quỳnh, Nguyễn Văn Tuấn đồng giải 3.

IMG20190114145319.jpg
     Chương trình Âm vang xứ Thanh do Đoàn trường THPT Tĩnh Gia 3 tổ chức là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Không chỉ giúp học sinh mở rộng hiểu biết, rèn luyện kĩ năng hỏi đáp nhanh, sự quyết đoán, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh chương trình còn góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục toàn diện trong nhà trường. Vì vậy, chương trình đã thu hút được sự tham gia của toàn thể học sinh, giáo viên nhà trường, được Ban giám hiệu đánh giá cao.
     Sau nhiều năm gián đoạn, sự quay trở lại của Âm vang xứ Thanh đánh dấu một thời kì mới với những nỗ lực mới của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Tĩnh Gia 3. Chúng ta hi vọng rằng với sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám hiệu, sự đồng tâm của tập thể giáo viên, sự nỗ lực cuả học sinh tham dự Âm vang xứ Thanh của trường THPT Tĩnh Gia 3 sẽ tiếp nối và phát huy hơn nữa truyền thống của các thế hệ trước, đem vinh quang về cho nhà trường.
     Đại lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường đang đến gần, chương trình Âm vang xứ Thanh do Đoàn trường tổ chức là hoạt động thiết thực nhất chào mừng ngày hội lớn của thầy trò trường THPT Tĩnh Gia 3. 

Hoàng Giang

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)