Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng thì cuối cùng MAPPA cũng cập nhật tình hình mới nhất của anime Attack on Titan Final Season, và có vẻ như phim đã sẵn sàng để ra mắt.

Phần cuối của loạt phim Attack on Titan Final Season dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu này. Cho đến nay, Studio MAPPA vẫn rất kín tiếng về thời điểm ra mắt, nhưng có một điều các fan có thể chắc chắn là màn chào sân của tác phẩm sẽ khiến cộng đồng anime bùng nổ. Hiện tại thì MAPPA vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện phần cuối cùng để chuẩn bị cho bản cập nhật lớn sắp tới khi mà Attack on Titan Final Season đã đến hồi kết thúc.

Về cốt truyện hiện tại thì Eren đã bắt đầu kế hoạch xóa sổ phần lớn dân số thế giới. Với việc giải phóng Rung Trấn và sử dụng sức mạnh của Titan Thủy Tổ, giờ đây phần lớn sự sống trên lục địa đã bị loại bỏ. Nhờ sự hy sinh của Hange, các nhân vật như Armin, Mikasa, Levi, Reiner và Annie đã có thể lên máy bay để tìm đường ngăn chặn Eren trước khi kế hoạch thanh lọc thế giới hoàn tất. Ngay cả khi Trung đoàn Trinh sát đã có cơ hội tiếp cận được Titan Thủy Tổ thì việc đánh bại anh ta sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Theo như thông tin mới được cập nhật từ các giám đốc âm thanh làm việc trong MAPPA, công việc hậu kỳ của Attack on Titan Final Season đã kết thúc. Điều này đánh dấu một bước quan trọng trong việc phát hành phần cuối của loạt phim Attack on Titan, đây sẽ là phần phim hoàng tráng nhất trong cả series. Dù rằng cái kết không mấy tốt đẹp nhưng ít nhất các fan hâm mộ cũng được thưởng thức một cách trọn vẹn tác phẩm.

Xem ngay:  Bảng báo giá lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa chất lượng

Phần thứ tư và cũng là phần cuối cùng của loạt anime Attack on Titan, có tựa đề Attack on Titan: The Final Season, do MAPPA sản xuất, Jun Shishido và Yuichiro Hayashi chỉ đạo. Biên kịch Hiroshi Seko đã đảm nhận hoàn toàn phần sáng tác của Yasuko Kobayashi, Tomohiro Kishi là nhà thiết kế nhân vật mới. Phần phim này bao gồm các arc “Marley” (chương 91-106) và “War for Paradis” (chương 107-139) từ manga gốc của Hajime Isayama.

Cậu chuyện khởi đầu với Gabi Braun và Falco Grice, những ứng cử viên Eldian đang tìm cách kế thừa Titan Thiết giáp của Reiner bốn năm sau khi thất bại trong nhiệm vụ giành lại Titan Thủy tổ. Trong khi Marley lên kế hoạch xâm lược Paradis để củng cố quân đội đang suy yếu của họ và lấy lại Titan Thủy tổ, Quân đoàn Khảo sát đã tiến hành một cuộc tấn công vào quê hương của họ. Khi Marley và lực lượng Paradis tham chiến ở Marley và Quận Shiganshina, cả hai bên đều phải gánh chịu số người chết nặng nề trong khi Gabi và Falco buộc phải đối mặt với những căng thẳng nội bộ của họ về những “con quỷ” được cho là của Paradis. Trong phần thứ hai, nhận thức được tình cảm chống người Eldian trên toàn cầu do tuyên truyền của Marleyan, Eren Jaeger đã nhắm mục tiêu vào thế giới bên ngoài Paradis bằng Rumble, giải phóng hàng triệu Titan giống như Bức tường khổng lồ trong nỗ lực giết tất cả sự sống ngoài đảo. Phần cuối sẽ là cuộc hành trình các thành viên của Quân đoàn khảo sát và Đơn vị chiến binh lãnh đạo tiến tới Marley để ngăn chặn Titan Thủy tổ của Eren và chấm dứt Rumble.

Xem ngay: 

>>> Xem Thêm: Những thắc mắc của fan hâm mộ về các sự kiện xảy ra trong thời gian time skip của Boruto Two Blue Vortex

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.