Gói cước 4G mạng Mobi giá rẻ chỉ với 5k một ngày cho phép bạn thả ga lướt web giải trí, học tập và làm việc. Chỉ cần soạn đúng cú pháp cách đăng ký 4G MobiPhone 1 ngày 5k, bạn có thể nhận ngay những ưu đãi cực khủng. Cùng FPT tham khảo những cú pháp đăng ký gói cước hấp dẫn này nhé!

Điều kiện để thực hiện đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5k

Nhà mạng đưa ra một số điều kiện cho thuê bao khi muốn đăng ký 4G MobiFone 1 ngày 5k. Để tận hưởng ưu đãi từ các gói cước này, thuê bao của bạn cần thỏa mãn các tiêu chí sau:

  • Điện thoại mà bạn đang sử dụng được hỗ trợ mạng 4G/LTE.
  • Bạn đang sử dụng SIM 4G của MobiFone hoặc SIM chuyển từ thường thành SIM 4G.
  • Bạn đang ở trong khu vực được phát sóng 4G.

Cách đăng ký 4G MobiPhone 1 ngày 5k – Hướng dẫn cú pháp chi tiết

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 4G MobiPhone 1 ngày 5k các gói cước siêu rẻ, siêu mượt bạn có thể tham khảo:

Cách đăng ký gói 4G khuyến mãi D5

Gói D5 Mobifone là lựa chọn của nhiều thuê bao MobiFone trong trường hợp phát sinh nhu cầu sử dụng Internet trong thời gian ngắn. Khi đăng ký gói D5 của MobiFone, thuê bao sẽ được sử dụng Internet hiệu quả với dung lượng 1GB data mỗi chu kỳ sử dụng.

Xem ngay:  Cách tra cứu số CMND của người khác nhanh chóng năm 2023

Cú pháp đăng ký: D5 gửi 999

Tuy nhiên cách đăng ký 4G MobiPhone 1 ngày 5K D5 không còn được triển khai đại trà như trước mà chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước. Ngoài ra thuê bao cần nằm trong danh sách khuyến mãi của MobiFone. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách hưởng ưu đãi gói cước D5 MobiPhone này hay không, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999

Cách đăng ký gói 4G khuyến mãi D5

Cách đăng ký 4G Mobiphone 1 ngày 5k – GT2 MobiFone – Thoải mái lướt TikTok, Instagram, Spotify

Nếu bạn là fan của TikTok, Instagram, Spotify thì nhất định đừng bỏ qua gói cước siêu rẻ này bởi nếu các bạn sử dụng thường xuyên những ứng dụng đó sẽ ngốn một lượng lớn data di động không nhỏ đâu. Đừng để niềm vui bất chợt bị gián đoạn khi “hết data” bất ngờ. Khi đăng ký gói cước này, bạn sẽ nhận được ưu đãi data không giới hạn xài các ứng dụng Tik Tok, Instagram và Spotify vô cùng hấp dẫn.

Cú pháp đăng ký: GT2 gửi 999

Khi thuê bao đăng ký thành công gói cước GT2 MobiFone sẽ được nhận ưu đãi 24h sử dụng data tốc độ cao không giới hạn các ứng dụng Tik Tok, Instagram và Spotify hot nhất hiện nay. Bên cạnh đó bạn còn được nhận thêm 350MB data tốc độ cao có thể sử dụng ở những ứng dụng khác ngoài gói.

Xem ngay:  Cách tra cứu hộ chiếu chỉ trong vòng 5 giây - LuatVietnam

Cách đăng ký 4G Mobiphone 1 ngày 5k - GT2 MobiFone - Thoải mái lướt TikTok, Instagram, Spotify

Gói cước Truyền hình GT3 MobiFone giá siêu rẻ, xem phim thả ga

Xem phim là đam mê của rất nhiều người đặc biệt giới trẻ hiện nay. Chính vì nhu cầu này mà hiện nay xuất hiện rất nhiều ứng dụng xem phim cung cấp nhiều đầu phim đa dạng về nội dung và thể loại, và tiêu biểu phải kể đến là FPT Play, THVL, HTVC. Vì vậy bạn không thể bỏ qua cách đăng ký 4G MobiPhone 1 ngày 5K GT3 này.

Cú pháp đăng ký: GT3 gửi 999

Chỉ với 5.000đ/ ngày là bạn có thể đăng ký gói GT3 MobiFone. Lúc này bạn có thể thỏa sức tận hưởng những bộ phim trên các ứng dụng xem phim hàng đầu như FPT Play, THVL, HTVC ở mọi nơi, mọi lúc với dung lượng data khổng lồ không giới hạn.

Đăng ký gói cước Văn phòng VP1 – Miễn phí dùng các ứng dụng Dropbox, Gmail, Skype

Với các tính năng nổi bật dành cho dân văn phòng thì Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype cho phép gửi thông báo, lưu trữ sắp xếp tài liệu theo các mục, chia sẻ tài liệu, tạo phòng họp online dễ dàng. Nhà mạng MobiPhone cung cấp gói cước VP1 chuyên biệt dành cho dân văn phòng bao gồm ưu đãi data không giới hạn cực sốc khi sử dụng ứng dụng Dropbox, Gmail, Google Drive, Skype. Ngoài ra, thuê bao còn được nhận thêm 350MB/ngày truy cập toàn bộ Internet.

Xem ngay:  Bang ngọc Evelyn - Cách sử dụng và lợi ích

Cú pháp đăng ký: VP1 gửi 999.

Đăng ký gói cước Văn phòng VP1 - Miễn phí dùng các ứng dụng Dropbox, Gmail, Skype

Trên đây là cách đăng ký 4G MobiPhone 1 ngày 5K bạn nhất định không thể bỏ qua nếu không muốn lỡ mất nhiều ưu đãi khủng từ nhà mạng. Ngoài ra đừng quên theo dõi chúng tôi để thường xuyên cập nhật gói cước khuyến mãi từ Mobifone.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn chi tiết các cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone
  • Hướng dẫn test loa iPhone: Lợi ích và cách xử lí
  • Tìm hiểu về lỗi khiến điện thoại bị rung liên tục