Không muốn sử dụng tiếp hoặc muốn xóa để khôi phục lại cài đặt tài khoản Telegram thì bạn cần làm gì? Nếu bạn đang tìm cách xóa tài khoản Telegram đơn giản thì hãy đọc ngay bài viết sau? Hãy theo dõi ngay những chia sẻ của 24hStore để tổng hợp cách xóa tài khoản Telegram đơn giản nhất, nhanh nhất nhé.

cách xóa tk telegram

1. Những lý do khiến bạn cần xóa tài khoản Telegram

Hiện nay, có rất nhiều cách để xóa tài khoản Telegram trên cả máy tính và điện thoại. Thế nhưng người dùng cần phải cân nhắc kỹ khi thực hiện thao tác này, bởi khi xóa vĩnh viễn tin nhắn, hình ảnh, file tài liệu, liên hệ trong Telegram sẽ biến mất và không có khả năng khôi phục, những nhóm hội thoại mà bạn tạo ra vẫn sẽ hoạt động nhưng tài khoản của bạn không còn là thành viên trong nhóm đó. Đặc biệt bạn cũng sẽ không thể cài đặt Telegram bằng số điện thoại cũ trong vài ngày sau.

>>> Xem thêm cách mở chặn hiển thị Telegram ở điện thoại iPhone khắc phục lỗi không xem tin nhắn nhóm được ngay.

Chính vì thế trước khi xóa bạn nên xác định rõ nguyên nhân, lý do cần phải xóa Telegram. Ví dụ: không thích sử dụng Telegram nữa mà muốn chuyển hẳn sang một ứng dụng khác hoặc bạn làm mất điện thoại và bạn cần xóa toàn bộ tin nhắn, hình ảnh trong ứng dụng, hay đơn giản Telegram đã chiếm quá nhiều dung lượng trong điện thoại của bạn.

Cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn

Trong phần hai, chúng tôi sẽ hướng dẫn xóa tài khoản Telegram nhanh nhất, hãy theo dõi nhé.

2. Bật mí những cách xóa tài khoản Telegram sau một thời gian không hoạt động

Bạn đang muốn xoá tài khoản Telegram mà không biết cách làm. hãy tham khảo ngay 2 cách đơn giản và nhanh chóng dưới đây:

Xem ngay:  Cách xem Euro online đỉnh cao không phải ai cũng biết

2.1 Hướng dẫn cách xóa tài khoản Telegram tự động trên điện thoại

Để có thể xóa tài khoản Telegram của mình trên điện thoại như các dòng điện thoại mới IOS như IP 13, IP 12 PRO MAX hiện nay bạn có thể làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Telegram, nhấn vào phần biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trái của màn hình. Trong giao diện phần tin nhắn và chọn Settings.

 • Bước 2: Bạn bấm vào mục privacy and Security, tiếp tục chọn Delete my ac.

 • Bước 3: Bấm chọn thời gian tự động xóa tài khoản: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm

Trường hợp tài khoản của bạn không hoạt động với trong thời gian đặt mặc định thì tài khoản sẽ bị xóa.

Hướng dẫn đăng ký telegram cực nhanh dễ dàng trên điện thoại máy tính.

2.2 Hướng dẫn cách xóa tài khoản Telegram tự động trên máy tính

Trên máy tính cách xoá tài khoản trên Telegram cũng tương tự như trên điện thoại. Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản trên máy tính và sau đó thực hiện các bước theo yêu cầu là được. Xóa tài khoản Telegram

3. Top 2 cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn không cần đợi đến 6 tháng mà bạn nên biết

Nếu không muốn chờ đợi lâu, bạn có thể sử dụng 2 cách xóa tài khoản Telegram vĩnh viễn dưới đây mà không cần 6 tháng chờ đợi:

3.1 Hướng dẫn cách xóa tài khoản Telegram trên điện thoại ngay lập tức

Để xóa tài khoản Telegram trên điện thoại bạn thực hiện theo các bước sau

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web hỗ trợ của Telegram. Sau đó điền số điện thoại đăng ký tài khoản Telegram và bấm Next.

 • Bước 2: Ngay sau khi bạn bấm Next, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận qua số điện thoại bạn đăng ký. Bạn vào phần tin nhắn và sao chép mã xác nhận được gửi đến.

 • Bước 3: hãy quay lại phần trình duyệt để xóa tài khoản Telegram, tiếp theo dán mã xác nhận vào ô Confirmation Code nhấn Sign In. Bạn có thể điền hoặc bỏ qua lý do tại sao xóa tài khoản vào ô Why are you leaving, sau đó nhấn Delete my ac.

 • Bước 4: Sau khi hệ thống xác nhận xóa tài khoản bạn hãy nhấn Yes, delete my ac nếu chắc chắn xóa, còn nếu không chắc chắn xóa bạn hãy nhấn vào Nope, I’ll give it another try (đây chính là cách hủy tài khoản Telegram). Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông báo hoàn tất việc xóa tài khoản của bạn.

Một số lỗi thường gặp trong ứng dụng telegram. Những vẫn đề telegram lỗi sẽ được giải đáp và khắc phục trong bài viết sau đây.

​​​​Lưu ý: Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thao tác này được áp dụng cho cả hệ điều hành IOS và Android

 • Thực hiện các bước này trên website

 • Số điện thoại nhập vào ô thay số 0 đầu tiên bằng +84 là mã vùng của Việt Nam

 • Bạn phải chắc chắn số điện thoại nhập vào là số điện thoại dùng để cài đặt Telegram trước đó.

Xem ngay:  Xe Max Độ Giá Rẻ: Cùng Tìm Hiểu Về Khái Niệm Và Lý Do Nhiều Người Ưa Chuộng

Cách xóa tài khoán Telegram trên điện thoại

3.2. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Telegram trên máy tính ngay lập tức

Cách xóa tài khoản Telegram ngay lập tức bạn cần làm những bước sau

 • Bước 1: Truy cập vào kênh hỗ trợ Telegram, sau đó nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản Telegram vào ô Your Phone Number, chọn Next
 • Bước 2: Sau khi bấm chọn Next, hệ thống sẽ gửi một mã xác thực về tin nhắn số điện thoại của bạn.

 • Bước 3: Nhập mã xác thực đó vào ô Confirmation Code và chọn Sign In

 • Bước 4: Sau khi các mục hỗ trợ xuất hiện chọn Delete ac

 • Bước 5: Bạn có thể điền hoặc bỏ qua phần lý do xóa tài khoản, sau đó chọn Yes, delete my ac nếu chắc chắn muốn xóa. Sau khi các thao tác được hoàn tất hệ thống sẽ gửi thông báo tài khoản Telegram của bạn đã được xóa thành công.

Cách xóa tài khoản Telegram Máy Tính

Bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Các thao tác xóa tài khoản phải được thực hiện trên máy tính có kết nối Internet

 • Thay số 0 đầu tiên trong số điện thoại bằng số +84

 • Hãy đảm bảo rằng số điện thoại bạn nhập chính là số bạn đã đăng ký tài khoản Telegram

4. Những lưu ý quan trọng khi xóa tài khoản Telegram Những lưu ý khi xóa tài khoản Telegram

Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau khi xóa tài khoản Telegram của mình:

 • Thực hiện đúng cách xóa tài khoản Telegram trên ios,các thao tác của quá trình xóa. Đặc biệt về đặt thời gian tự động xóa tài khoản.

 • Trong trường hợp bạn không muốn xóa tài khoản nữa, hãy liên tục hoạt động tài khoản của mình hoặc bấm vào ô Nope, I’ll give it another try.

 • Khi xóa tài khoản, mọi tin nhắn, hình ảnh, dữ liệu, bạn bè sẽ mất toàn bộ và không thể khôi phục được. Vì thế mà bạn hãy kiểm tra lại xem có dữ liệu nào quan trọng hãy lưu lại.

Xem ngay:  Người Rết 1 - Loài côn trùng quý hiếm

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp cách xóa tài khoản Telegram nhanh, đơn giản và chính xác. Rất mong rằng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc về bài viết trên, bạn hãy gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết nhé.