Lạt nhựa ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hằng ngày. Chúng được sử dụng thay thế cho nhiều loại dây buộc thông thường khác khi có độ bền bỉ và bắt mắt hơn. Nếu bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ sản xuất chất lượng với giá thành rẻ thì xin được gợi ý cho bạn địa chỉ vuadonggoi.vn. Và ngay sau đây chúng tôi xin được cung cấp bảng báo giá lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa cho khách hàng tham khảo.

Sản phẩm lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa

Cùng Vua Đóng Gói tìm hiểu thêm một số thông tin về sản phẩm lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa.

Dây thít nhựa là loại dây gì?

Dây thít nhựa hay lạt nhựa, dây rút nhựa được mọi người biết đến và sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Là loại dây được với thành phần nguyên liệu sản xuất chính từ hạt nhựa dẻo PA hay còn được gọi với tên khác là nylon 66. Cùng thêm với một số chất phụ gia, chất tạo màu khác nếu có sẽ tạo ra một loại dây có độ bền bỉ và dẻo dai.

Dây có cấu tạo gồm 3 phần chính đó là: phần đầu rút, phần thân rút với các mắt răng cưa đều đặn và phần đuôi rút là nhựa trơn không răng cưa dài từ 2 đên 5cm.

Bảng báo giá lạt nhựa - dây thít nhựa - dây rút
Hình ảnh lạt nhựa được sử dụng rộng rãi

Sản phẩm lạt nhựa tại Vua Đóng Gói sản xuất

Sản phẩm lạt nhựa- dây rút nhựa tại Vua Đóng Gói được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và qua khâu chọn lọc kỹ càng. Dây sản xuất ra đảm bảo về độ bền, đảm bảo về màu sắc và giá thành cho nên được lựa chọn sử dụng thay thế cho nhiều loại dây khác như dây vải, dây chụn, dây cao su,…

Xem ngay:  Xe đẩy Vovo 2 chiều

Sản phẩm sau khi được Vua Đóng Gói sản xuất bằng dây chuyền khép kín và hiện đại sẽ được đóng thành túi với số lượng và kích thước riêng. Khách hàng có thể đặt đơn và yêu cầu đóng gói theo mục đích sử dụng của mình. Dưới đây là quy cách đóng gói với số lượng theo công ty đóng và đang cung cấp mà bạn có thể tham khảo: Kích thước và quy cách đóng gói:

 • Lạt nhựa loại 3 × 100mm, đóng gói tiêu chuẩn 1000 chiếc/ túi
 • Lạt nhựa loại 4 × 150mm, đóng gói 500 chiếc/ túi
 • Lạt nhựa loại 4 × 200mm, đóng gói 250 chiếc/ túi
 • Lạt nhựa loại 4 × 250mm, đóng gói 250 chiếc/ túi
 • Lạt nhựa loại 5 × 300mm, đóng gói 250 chiếc/ túi
 • Lạt nhựa loại 8 × 400mm, đóng gói 250 chiếc/ túi
 • Lạt nhựa loại 10 × 500mm, đóng gói tiêu chuẩn 100 chiếc/ túi
 • Lạt nhựa loại 8 × 300mm( bản chuẩn), đóng gói tiêu chuẩn 250 chiếc/ túi

Tại Vua Đóng Gói nhận sản xuất với bảng báo giá lạt nhựa- dây rút nhựa – dây thít nhựa có kích thước tuỳ ý của khách hàng và đóng gói với số lượng yêu cầu. Và ngoài ra dây có nhiều màu sắc đa dạng mà bạn có thể lựa chọn: màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu đỏ, màu đen, màu trắng,… Loại phổ biến được thị trường sử dụng nhiều nhất hiện nay có lẽ vẫn là màu trắng và màu đen.

Xem ngay:  Gia đình đang yên ổn mong con đừng về - Khi nào là thời điểm thích hợp để có con?
Bảng báo giá lạt nhựa - dây thít nhựa - dây rút 1
Dây trắng và đen phổ biến

Vua Đóng Gói báo giá lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa uy tín

Tại công ty hiện đang sản xuất và cung cấp với đầy đủ các kích thước và màu sắc. Sau đây Vua Đóng Gói xin được gửi tới khách hàng bảng báo giá lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa uy tín. Nếu khách hàng có thắc mắc có thể liên hệ ngay với công ty để được giải đáp và cung cấp thêm thông tin chi tiết.

day thit nhua.jpg
Bảng báo giá giây thít nhựa

Tại sao nên lựa chọn dây thít nhựa – dây rút nhựa thay thế cho các loại khác?

Như đã biết dây được sản xuất từ nhựa dẻo PA( Nylon 66) có cấu trúc Polyme bền bỉ. Chính vì vậy dây có một độ bền bỉ và dẻo dai cực cao, mang đến hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng chúng để buộc, để cố định. Chưa hết việc dây rút nhựa có thiết kế nhỏ gọn mang, nhẹ nhàng còn mang đến tính thâm mỹ cao hơn khi sử dụng. Giá thành sản xuất ra lạt nhựa- dây rút nhựa khá rẻ và rất dễ để sử dụng nên luôn được ưu tiên dùng thay thế cho các loại dây khác.

Bảng báo giá lạt nhựa - dây thít nhựa - dây rút 2
Dây rút- dây thít có thiết kế tiện lợi

Sử dụng lạt nhựa – dây rút nhựa đúng cách và hiệu quả

Lạt nhựa – dây thít nhựa được thiết kế rất dễ để sử dụng và vô cùng tiện lợi. Khi bạn dùng để buộc hay cố định một vật bất kỳ chỉ cần luồn dây qua vị trí đó và xâu phần đuôi rút qua ổ khoá phía trên đầu và rút mạnh cho đến khi sát chặt vào vật là xong. Hãy yên tâm là chỉ cần bạn rút sát vào vị trí buộc là đã chắc chắn rồi vì trên bề mặt dây đã có các khấc nổi giữ cho dây không thể nào tuốt ra.

Xem ngay:  Bộ bàn ăn thông minh tphcm - Giới thiệu và tính năng

Dây sử dụng cho một lần và có độ bền cao nên rất khó dùng tay mà giật đứt được chúng. Khi muốn tháo dây hãy dùng kéo hay kìm hoặc các dụng cụ sắc để cắt đứt thay vì dùng tay để tránh làm tay bị thương.

Ứng dụng của lạt nhựa
Loại dây hỗ trợ buộc và cố định

Địa chỉ cung cấp lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa

Vua Đóng Gói chính là địa chỉ cung cấp bảng báo giá lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa uy tín mà bạn cần tìm. Bởi vì tại công ty có là:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất, trang bị máy móc đầy đủ hiện đại
 • Sản phẩm đa dạng về kích thước, màu sắc
 • Ưu đãi hấp dẫn khi đặt sản xuất số lượng lớn
 • Tư vấn, hỗ trợ sản xuất và giao hàng tận nơi
Ứng dụng của lạt nhựa cung cấp bởi Vua Đóng Gói
Vua Đóng Gói cung cấp lạt nhựa với đa dạng màu sắc và kích thước

Trên đây là bảng báo giá lạt nhựa – dây thít nhựa – dây rút nhựa và một số thông tin khác dành cho khách hàng tham khảo. Với uy tín và chất lượng mà công ty mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Rất mong được hợp tác sản xuất lạt nhựa- dây thít nhựa cùng khách hàng khắp mọi nơi.

Liên hệ đặt hàng tại website vuadonggoi.vn hoặc trực tiếp qua số điện thoại 1900.638.092.

Xem thêm:

 • Màng PE- màng chít
 • Báo giá xốp bọc hàng, xốp hơi
 • Báo giá xốp PE foam