* Chương trình Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo do đối tác tín dụng cung cấp qua ứng dụng MoMo của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến (“MoMo”) chứ không phải Apple. Chỉ cư dân Việt Nam đủ điều kiện mới có thể mua sản phẩm đủ điều kiện qua chương trình này. Tất cả sản phẩm được mua qua hình thức Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo đều cần có tài khoản ví điện tử MoMo và phải được đối tác tín dụng của MoMo phê duyệt. Nếu bạn có câu hỏi về điều kiện tín dụng của mình, vui lòng liên hệ với MoMo để nhận câu trả lời từ đối tác tín dụng của MoMo. Ngoài ra, vui lòng tham khảo ứng dụng MoMo hoặc đối tác tín dụng của MoMo để biết điều kiện, phí và phụ phí. Apple có toàn quyền quyết định sản phẩm nào đủ điều kiện hưởng ưu đãi trả góp vào bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi về việc lựa chọn sản phẩm, kỳ hạn trả góp và lãi suất đều sẽ làm thay đổi ưu đãi trả góp hàng tháng. Lãi suất quy định là lãi suất tính theo phần trăm hàng tháng. Áp dụng số tiền mua tối thiểu 3.000.000đ cho sản phẩm đủ điều kiện và cần phải thanh toán trước 20% cho mọi sản phẩm bạn mua. Đơn hàng phải được đặt trên Apple Store Trực Tuyến www.apple.com/vn. Sản phẩm được mua từ Apple Store Trực Tuyến Dành cho Doanh Nghiệp và Apple Store Trực Tuyến Dành Cho Ngành Giáo Dục không đủ điều kiện hưởng ưu đãi trả góp hàng tháng của MoMo. Tiền sẽ được tính vào tài khoản MoMo của bạn khi sản phẩm được vận chuyển đến bạn. Lãi suất hàng tháng trong ưu đãi trả góp của MoMo được tính dựa trên giá bán lẻ của sản phẩm do Apple cung cấp. Giá được hiển thị đã bao gồm thuế GTGT. Số tiền thanh toán hàng tháng được hiển thị chỉ là con số ước tính. Số tiền thanh toán hàng tháng thực tế của bạn sẽ được hiển thị trong phần báo cáo sử dụng trên ứng dụng MoMo. Khi bạn chọn thanh toán qua hình thức Trả Góp Hàng Tháng Với MoMo, Apple có thể sẽ cần chia sẻ số điện thoại di động của bạn với MoMo để xác minh danh tính và hoàn tất yêu cầu thanh toán của bạn. Apple sẽ luôn xử lý thông tin của bạn theo Chính Sách Quyền Riêng Tư của Apple, có tại www.apple.com/legal/privacy/vn. Mọi thông tin do MoMo thu thập sẽ tuân thủ chính sách quyền riêng tư của họ.

Xem ngay:  Cách làm hình nền bàn phím cho điện thoại iPhone, Android

** Giá trị đổi cũ lấy mới sẽ khác nhau tùy theo tình trạng, năm và cấu hình của thiết bị đủ điều kiện đổi của bạn. Không phải tất cả các thiết bị đều đủ điều kiện nhận điểm tín dụng. Bạn phải từ 18 tuổi trở lên thì mới đủ điều kiện nhận điểm tín dụng. Giá trị đổi cũ lấy mới có thể sẽ được áp dụng cho thiết bị đủ điều kiện mới bạn mua. Ước tính giá trị thực tế được dựa trên việc có nhận được thiết bị đủ điều kiện khớp với thông tin bạn đã mô tả hay không. Thuế giá trị gia tăng (GTGT) có thể sẽ được tính trên toàn bộ giá trị của thiết bị mới bạn mua. Apple hoặc các đối tác đổi cũ lấy mới có quyền từ chối hoặc giới hạn số lượng của bất kỳ giao dịch đổi cũ lấy mới nào vì bất kỳ lý do gì. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ đối tác đổi cũ lấy mới của Apple về việc đổi cũ lấy mới và đối tác tái chế về việc tái chế các thiết bị đủ điều kiện. Các hạn chế và giới hạn có thể được áp dụng. Có thể sẽ áp dụng Điều khoản và giới hạn về việc tái chế thiết bị đủ điều kiện. Truy cập apple.com/vn/shop/trade-in để biết thêm thông tin.

  1. Màn hình có các góc bo tròn theo đường cong tuyệt đẹp và nằm gọn theo một hình chữ nhật chuẩn. Khi tính theo hình chữ nhật chuẩn, kích thước màn hình theo đường chéo là 5.42 inch (iPhone 13 mini), 6.06 inch (iPhone 13, iPhone 14), 6.12 inch (iPhone 14 Pro), 6.68 inch (iPhone 14 Plus) hoặc 6.69 inch (iPhone 14 Pro Max). Diện tích hiển thị thực tế nhỏ hơn.
  2. Dung lượng khả dụng nhỏ hơn và có thể thay đổi do nhiều yếu tố. Cấu hình tiêu chuẩn sử dụng khoảng 12GB đến 17GB dung lượng, bao gồm iOS 16 với các tính năng mới nhất và các ứng dụng Apple mà bạn có thể xóa. Các ứng dụng Apple mà bạn có thể xóa chiếm khoảng 4.5GB dung lượng, và bạn có thể tải lại các ứng dụng này từ App Store. Dung lượng lưu trữ có thể thay đổi tùy phiên bản phần mềm, cài đặt, và phiên bản iPhone.
  3. Tất cả các xác nhận về thời lượng pin phụ thuộc vào cấu hình mạng và nhiều yếu tố khác; các kết quả thực tế sẽ khác nhau. Pin có giới hạn chu kỳ sạc và cuối cùng có thể cần được thay thế. Thời lượng pin và chu kỳ sạc khác nhau tùy theo cách sử dụng và cài đặt. Truy cập apple.com/vn/batteries và apple.com/vn/iphone/battery.html để biết thêm thông tin.
  4. Cần có gói cước dữ liệu. Mạng 5G chỉ khả dụng ở một số thị trường và được cung cấp qua một số nhà mạng. Tốc độ có thể thay đổi tùy địa điểm và mạng. Để biết thông tin về hỗ trợ mạng 5G, vui lòng liên hệ nhà cung cấp và truy cập apple.com/vn/iphone/cellular.
  5. iPhone 14 và iPhone 14 Pro có thể phát hiện va chạm xe nghiêm trọng và gọi trợ giúp. Yêu cầu kết nối mạng di động hoặc cuộc gọi Wi-Fi.
Xem ngay:  Đội hình và cách lên đồ Yasuo DTCL mùa 9 mạnh nhất - Webthethao

◊ AppleCare+ mang đến dịch vụ bảo hành không giới hạn số lần cho các trường hợp hư hỏng do sự cố bất ngờ. Mỗi lần bảo hành đều chịu một khoản phí dịch vụ.

⧧ Dịch Vụ Thay Thế Cấp Tốc không áp dụng cho trường hợp vượt quá phí thay màn hình hoặc hỏng kính mặt sau