via https://www.wattpad.com/story/248781105

Cái truyện này, nó lạ lắm.

Ban đầu đọc, mình bị cuốn hút bởi tính cách nhân vật, sự hiểu biết với nghề may và cả thế giới ABO văn minh này.

Đây hẳn là thế giới ABO văn minh nhất trong các truyện ABO mình từng đọc, mọi người không bị giới hạn bởi giới tính, kỳ phát tình hay kỳ mẫn cảm nữa: O không bị coi rẻ, A đối xử tốt với O vì luật và vì giáo dưỡng bản thân, B cũng không bị coi nhẹ. Ngành y tế, cũng như các ngành khoa học kĩ thuật giải quyết các vấn đề có thể phát sinh của ABO, chứ không bỏ mặc vấn đề đó làm công cụ phân chia giai cấp thống trị giữa các giới tính 😌👌tuyệt vời.

Tính cách của nhân vật đều rất lành mạnh (trừ đám pháo hôi họ nội của thụ). Dàn nhân vật phụ đều tốt bụng, dễ thương, hào sảng. Đặc biệt là dì Chân và hàng xóm khu nhà của tiệm CML, cảm giác tình người ấm áp (ღ˘⌣˘ღ)

Khúc tác giả show kiến thức may/thiết kế thời trang ban đầu cũng thú vị nữa. Lâu rồi mình mới đọc truyện liên quan sâu tới một nghề ấy, đọc rất thích ✧(>o<)ノ✧ Nhưng mà, càng đọc về sau, nghĩ lại nó cũng chỉ là kiến thức bề mặt thôi à. Ban đầu mình bị cuốn theo không khí nên tưởng nó chuyên ngành lắm 😥😥

Thuộc tính công thụ hơi basic: dịu dàng minh tinh kiêm phú nhị đại công x thẳng thắn dương quang chủ động thụ.

Xem ngay:  Hướng dẫn dịch tên sang tiếng Trung chuẩn nhất

Công có giáo dưỡng tốt nhưng làm việc cũng có hiệu suất quá (tỏ tình lẫn cầu hôn đều thẳng thắn đến không còn miếng lãng mạn nào 😂), dịu dàng, chung thủy, biết nấu ăn, mạnh♂️mẽ. Thụ thì luôn thẳng thắn, tự lập, những lúc ngượng ẻm vẫn chủ động, về sau còn dính người (gần cuối thụ thành O hoàn toàn). Hai đứa tạo thành CP đánh nhanh thắng nhanh, không lo hiểu lầm máu chó. Trình độ giao tiếp của cả 2 đều max điểm👍👍 Show ân ái mù mắt chó hợp kim của mọi người.

Nhưng mà cũng có những lúc cái tính này hơi hãm, nhất là đối với fan công, hay khi tụi nó quay show thực tế… Hơi thiếu đánh, thiếu trách nhiệm…

(SPOIL NHẸ: công làm minh tinh vì đam mê, nhưng yêu vào thì nói kiểu “công khai mà bị ném đá thì về nhà thừa kế hoy”. Chưa công khai, quay show BẠN BÈ mà mờ ám đến mém phải cắt sạch 😂 Lúc công khai vì có người bóc thì thụ live stream công khai, nhưng chốt bằng một câu vô cùng thiếu đánh…)

Đây cũng là lí do mình thấy tác giả viết rất tốt yếu tố ngọt – nhẹ nhàng – hiện đại. Nhưng yếu tố xuyên sách (gần như vô dụng), không có vả mặt luôn (có drama nhưng công thụ đứng ngoài hóng thôi), viết về showbiz cũng sai sai và đặc biệt là cái sự nghiệp lên nhanh như diều gặp… bão của thụ. Là ngành thiết kế mà làm gì cũng được đón nhận, ra thiết kế nào hot thiết kế ấy,… Thấy nó dễ dàng quá, xạo ke quá ᕦ( ⊡ 益 ⊡ )ᕤ

Xem ngay:  Ảnh ACC Liên Quân VIP 2023 ❤️️100+ Hình ACC LQ Mới Nhất

Nói chung thì coi cũng được. Ngọt ngào ân ái. Đoạn đầu có tính nhân văn, đoạn sau hơi ngán vì buff bàn tay vàng cho thụ tận nóc.

Thụ về sau phân hóa thành O hoàn chỉnh, nên cũng đánh dấu được rồi (っಠ‿ಠ)っ hơi vả mặt tựa =))) Công thụ hẳn sẽ có con trong tương lai thôi, nhưng mà tác giả không chịu viết sinh tử ᕦ( ⊡ 益 ⊡ )ᕤ

CP phụ là thụ nguyên tác với người khác. Được viết đầy đủ. Tính cách thụ nguyên tác cũng dễ thương. Không drama gì hết.

Editor siêu xịn luôn. Edit rất mượt mà vốn từ cũng rộng. Có cả chú thích (bây giờ ít edit gắn chú thích quá, mình hơi hoài niệm (ღ˘⌣˘ღ))