Công ty Điện lực Lâm Đồng thông báo đên toàn thể người dân trên địa bàn tỉnh về các khu vực sẽ dự kiến cúp điện trong những ngày sắp tới, bao gồm: Lịch cúp điện Bảo Lộc, Đức Trọng, Lâm Hà, Di Linh, Bảo Lâm, Đơn Dương, Đạ Huoai…chi tiết từ mấy giờ đến mấy giờ? Từ số cột điện nào đến số cột điện nào? Mất điện vì lý do gì? Lịch cúp điện Lâm Đồng được cập nhật hàng tuần từ nguồn tin chính xác của Công ty Điện lực Lâm Đồng.

Xem lịch cúp điện tỉnh Lâm Đồng mới nhất

Công ty Điện lực Lâm Đồng thông báo lịch cúp điện mới nhất trên toàn bộ khu vực tỉnh cụ thể với thời gian, địa điểm khu vực và lý do mất điện. Xem ngay lịch cúp điện Lâm Đồng dự kiến sẽ tạm ngừng cung cấp điện ở một số khu vực, được nêu rõ và chi tiết trong bảng thông báo sau:

Lịch cúp điện Lâm Đồng hôm nay

Nhìn chung tỉnh Lâm Đồng không diễn ra tình trạng cúp điện thường xuyên trên toàn khu vực, chỉ có một số khu vực trọng điểm thường xuyên xảy ra tình trạng cúp điện đó là: Di Linh, Bảo Lộc, Đơn Dương, Bảo Lâm, Đức Trọng…còn các khu vực khác chỉ mất điện từ 1 đến 2 lần trong tuần tới.

Nguyên nhân chủ yếu không có khắc phục sự cố cháy nổ, chủ yếu để nâng cấp, bảo trì, lắp mới cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh đó là thay định kỳ các thiết bị cũng như công cụ truyền tải điện năng.

Xem ngay:  Cách xử lý triệt để màn hình máy tính bị đốm trắng

Chính vì vậy, người dân cần hết sức và theo dõi theo tin thường xuyên để bám sát lịch cúp điện chính xác nhất, nhằm kịp thời ứng phó và thích ứng cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất khi không có điện.

Lịch cúp điện TP Bảo Lộc, Lâm Đồng

Theo Công ty Điện lực Bảo Lộc, Lâm Đồng trong thời gian sắp tới các khu vực trên địa bàn TP Bảo Lộc sẽ bị cúp điện vài ngày, trong khoảng thời gian ngắn. Nên bà con cần quan tâm và lưu ý khi có lịch thông báo cúp điện, để nắm bắt chính xác thời gian.

Lịch cúp điện Bảo Lộc tạm ngừng cung cấp điện nhằm đảm bảo đúng lịch trình theo kế hoạch. Ngoài ra, để thực hiện và đảm bảo công tác sửa chữa, duy trì và bảo dưỡng hệ thống cũng như mạng lưới điện cho từng khu vực luôn an toàn.

Lịch cúp điện huyện Di Linh, Lâm Đồng

Lịch cúp điện huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Dưới đây là tình trạng ngừng cung cấp điện tại Lâm Đồng trong 5 tháng đầu năm 2020. Nhìn chung, Lâm Đồng cúp điện nhiều nhất vào tháng 2 và tháng 3, 2 tháng đầu mùa nắng khi mà thời tiết trở nên khắc nghiệt hơn, người dân sử dụng nhiều điện hơn.

Chính vì thế hệ thông cơ sở hạ tầng truyền tải điện phải cần được nâng cấp và sửa chữa để những tháng mùa khô tiếp theo người dân có điện sử dụng ổn định, không mất điện do lỗi truyền tải. Cho nên, sang tháng 4 và tháng 5, tổng số giờ ngắt điện đã giảm rõ rệt.

  • Trong tháng 5, Lâm Đồng có 11 lịch cúp điện kế hoạch và 69 lịch cúp điện đột xuất

  • Trong tháng 4, Lâm Đồng có 8 lịch cúp điện kế hoạch và 43 lịch cúp điện đột xuất

  • Trong tháng 3, Lâm Đồng có 18 lịch cúp điện kế hoạch và 163 lịch cúp điện đột xuất

  • Trong tháng 2, Lâm Đồng có 7 lịch cúp điện kế hoạch và 122 lịch cúp điện đột xuất

  • Trong tháng 1, Lâm Đồng có 1 lịch cúp điện kế hoạch và 32 lịch cúp điện đột xuất

Xem ngay:  Pocket Incoming Gift Codes (SEPT 2023) [UPDATED!]

Trung bình mỗi tháng EVNSPC Lâm Đồng phục vụ 118,86 triệu kWh điện năng, 11,93% là tỷ lệ điện tổn thất trung bình, có thêm 4.351 khách hàng mới.

Sắp tới điện lực Lâm Đồng vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp, bảo trì và lắp mới cho các khách hàng có nhu cầu. Lịch cúp điện Lâm Đồng được cập nhật thường xuyên, liên tục mỗi ngày tại bài viết này. Đừng bỏ lỡ các thông tin về thông báo lịch cúp điện, xây dựng kế hoạch sử dụng điện và sinh hoạt trong thời gian ngừng cung cấp điện.

Mời bạn đọc tham khảo và xem thêm:Lịch cúp điện Kiên Giang, lịch cúp điện Bến Tre, lịch cúp điện Trà Vinh, lịch cúp điện Bình Dương, lịch cúp điện Tiền Giang,….