Melogin. cn là gì?

Nhiều người dùng thắc mắc, Melogin. cn là gì mà cần phải truy cập vào trình duyệt này mới có thể sử dụng được bộ kích sóng wifi của thương hiệu Mercury. Cùng tìm hiểu về trình duyệt này cũng như thương hiệu Mercury qua phần bài viết sau.

Vài nét về Mercury

Mercury là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị kích sóng wifi. Sản phẩm có công dụng tăng cường cường độ phát sóng của hệ thống wifi. Cơ chế hoạt động của thiết bị là nhận nguồn sóng từ wifi và phát lại cho người dùng với cường động mạnh, ổn định hơn.

Với công dụng hữu ích và thông minh của bộ kích sóng Mercury, mọi người thường sử dụng để tăng độ phủ sóng wifi, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet, phù hợp với nhiều đối tượng như tòa nhà, nhà hàng, công ty,…

Tìm hiểu về Melogin. cn

Để sử dụng bộ kích sóng wifi Mercury, bạn cần truy cập vào trình diện Melogin. cn và thực hiện những thao tác cài đặt bắt buộc do nhà sản xuất đưa ra. Truy cập vào trình duyệt này chính là một bước rất quan trọng trong quá trình kết nối thiết bị kích sóng Mercury và nguồn wifi.

Những thao tác set-up mạng wifi với bộ kích sóng thông qua trình duyệt Melogin. cn khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần nắm được cách cài đặt để hạn chế tối đa thời gian, công sức cho quá trình kết nối này. Vì nếu không kết nối theo đúng quy trình, thiết bị của Mercury sẽ không hoạt động và phục vụ những nhu cầu của bạn.

Xem ngay:  Bất động sản Buôn Hồ hấp dẫn khi thị xã định hướng lên thành phố

Melogin. cn là gì?

Melogin. cn là gì?

Cách cài đặt Melogin. cn nhanh chóng và đơn giản nhất

Quá trình kết nối bộ kích sóng Mercury và nguồn wifi bao gồm những thao tác sau:

Bước 1: Cung cấp nguồn điện ổn định cho thiết bị mở rộng sóng Mercury. Khi thiết bị hoạt động, bạn quan sát phần đèn trên bộ kích sóng:

  • Nếu đèn nhấp nháy màu đỏ thì bạn chuyển sang bước 2 để kết nối nguồn wifi.
  • Nếu đèn nhấp nháy màu xanh, bạn cần dùng que chọc sim hoặc một vật nhọn để reset (khởi động lại) thiết bị. Dùng que chọc sim nhấn giữ vào nút “Reset” trong khoảng 10 – 15 giây.

Bước 2: Mở điện thoại, vào phần “Wifi” và kết nối với mạng của thiết bị kích sóng Mercury.

Bước 3: Truy cập vào trình duyệt “Melogin. cn” thông qua cốc cốc, safari, chrome,…

Bước 4: Tiếp theo, bạn đổi mật khẩu Melogin. cn, nên chọn mật khẩu có độ dài nằm trong vùng an toàn, từ 6 – 15 ký tự.

Bước 5: Bạn lựa chọn mạng wifi mà mình muốn mở rộng tần suất phát sóng.

Bước 6: Sau đó, bạn nhập mật khẩu của wifi mình cần mở rộng tần suất ở hàng phía trên. Và hàng phía dưới bạn sẽ đổi tên cho nguồn wifi đó để dễ phân biệt.

Bước 7: Để hoàn thành quá trình kết nối của thiết bị kích sóng thông qua trình duyệt Melogin. cn bạn hãy nhấn vào nút màu đỏ ở dưới cùng bên phải.

Xem ngay:  Toán 9 | Giải bài tập sgk Toán 9 (hay nhất) - VietJack.com

Như vậy, chỉ sau 7 bước đơn giản, bạn đã có thể mở rộng tần suất của nguồn wifi mà mình đang sử dụng. Giúp quá trình sử dụng những thiết bị điện tử trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Các bước cài đặt Melogin. cnCác bước cài đặt Melogin. cn

Kết luận

Như vậy, bài viết đã giúp bạn đọc nắm được cách cài đặt Melogin. cn nhanh chóng và đơn giản. Thiết bị kích sóng wifi của Mercury đang trở nên phổ biến, nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng nhờ vào công dụng hữu ích và hiệu quả thiết thực của sản phẩm. Khi có cách kết nối chuẩn xác giữa bộ kích sóng và nguồn wifi, bạn có thể nâng cao tần suất của mạng internet không dây. Nhờ đó, bạn và người thân trong gia đình có thể sử dụng mạng internet để làm việc, học tập, giải trí được dễ dàng, tiện lợi hơn.