5 phim hay về King Kong với kỹ xảo điện ảnh bậc nhất, kịch bản hấp dẫn đã để lại ấn tượng khó phai về sinh vật khổng lồ được mệnh danh là chúa tể của loài khỉ, là đại diện cho cơn thịnh nộ của “bà mẹ tự nhiên” trước những hành động phá hoại môi trường và tàn phá cuộc sống của các loài động vật hoang dã.

King Kong (2005)

phim King Kong 2005 5 phim hay về King Kong xứng đáng tuyệt phẩm

Lấy bối cảnh năm 1933, khi cuộc đại khủng hoảng quét qua nước Mỹ, hàng loạt người phải ra đường vì thất nghiệp, và các diễn viên cũng không phải ngoại lệ. Trong cơn khốn khó, nữ diễn viên trẻ Ann như tìm được hy vọng khó tin khi nhận lời mời của tay đạo diễn Carl. Cả đoàn làm phim phiêu lưu tới hòn đảo Đầu lâu với tham vọng thực hiện bộ phim để đời.

Đặt chân lên đảo, đoàn người đụng độ với những thổ dân ở đây. Ann bị bắt làm vật tế cho Kong, con dã nhân khổng lồ, nỗi khiếp sợ của những thổ dân. Những giây phút bị Kong bắt, Ann vô tình lại thuần hóa con vật khổng lồ này. Chính cô làm mồi nhử để đoàn người đánh thuốc mê Kong.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Kong trở thành món hàng độc trưng bày trước công chúng ở New York và phá tung xiềng xích, thoát ra đường phố. Chỉ có Ann mới có thể làm nguôi con dã nhân…

Xem ngay: 

Kong: Đảo Đầu Lâu

phim Kong Skull Island 2017 5 phim hay về King Kong xứng đáng tuyệt phẩm

Phim “Kong: Skull Island” (“Kong: Đảo Đầu Lâu”) tái hiện lại hình tượng King Kong (Chúa tể loài khỉ) trong một hành trình phiêu lưu, hấp dẫn dưới bàn tay đạo diễn tài ba Jordan Vogt-Robert. “Kong: Skull Islands” được quay ngoại cảnh ở Tràng An, Vân Long, Tam Cốc, Vịnh Hạ Long và Động Phong Nha-Kẻ Bàng cùng các địa danh quốc tế như Hawaii, Úc…

Trong phim, một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh khám phá Đảo Đầu Lâu, nơi chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương. Hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng nơi đây lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

Godzilla vs. Kong (2020)

phim Godzilla vs. Kong 2020 5 phim hay về King Kong xứng đáng tuyệt phẩm

Lấy cảm hứng từ phiên bản King Kong vs. Godzilla (1962), bộ phim nói về cuộc đối đầu có một không hai giữa 2 quái vật huyền thoại của phim ảnh.

King Kong (1933)

phim King Kong 1933 5 phim hay về King Kong xứng đáng tuyệt phẩm

Con ác thú khổng lồ King Kong sinh sống trên Đảo Đầu Lâu (Skull Island), ở đâu đó trên Ấn Độ Dương và được cư dân nơi đây thờ cúng như một quái vật ăn thịt linh thiêng. Một đoàn làm phim từ New York lặn lội đường xa đến đây vì nghe nói có nhiều sinh vật huyền bí trên đảo này, do đó sẽ có cơ hội tạo những cảnh quay ngoạn mục.

Kong: The Animated Series

phim Kong The Animated Series 5 phim hay về King Kong xứng đáng tuyệt phẩm

Trên một hoang đảo vắng, một nhà khoa học đã dùng gen của mình để tạo ra chú khỉ Kong khổng lồ. Do cùng chia sẻ nguồn gen chung, Kong và cháu trai của nhà khoa học thỉnh thoảng có thể “hợp nhất” với nhau. Dĩ nhiên, phần quen thuộc nhất là bộ đôi Kong – người cùng lên đường đi tìm “Hòn đá nguyên thủy” để ngăn chặn quỷ dữ phá hoại thế giới.

Xem ngay:  Tường Vi Ngược Lối

Theo vnwriter.net